Coaching 1:1

Coaching giúp bạn như thế nào?

Khai vấn hay coaching giúp bạn thay đổi nhận thức về chính bản thân mình. Khi bạn nhìn mọi thứ ở góc nhìn cao hơn, bạn sẽ thấy rõ những lựa chọn và con đường mới đã có sẵn cho mình. Từ đó, bạn đạt được mục tiêu và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

Sự chân thực cũng quan trọng trong khai vấn. Bạn có thể thành thật với mọi người xung quanh nhưng chưa chắc lại thành thật với cảm xúc và suy nghĩ của mình. Do đó coaching giúp bạn:  

  • Hiểu rõ con người thật của mình bao gồm cảm xúc và suy nghĩ trong lòng
  • Nhận ra suy nghĩ và niềm tin đang cản trở bạn.
  • Đồng hành cùng bạn để lên kế hoạch thay đổi và đạt mục tiêu.

Coaching dành cho ai?
Liên hay nói đùa là coaching dành cho những người cầm tơ rối lạc lối tìm kiếm thay đổi tích cực. Coaching dành cho bạn nếu bạn thấy mình:  

  • Bạn thắc mắc với câu hỏi “Mình là ai?”
  • Bạn đang lạc lối “Mình sẽ làm gì” 
  • Bạn đang cần sự đồng hành trong sự nghiệp và thay đổi lối sống
  • Bạn tìm kiếm “Bước ngoặt kế tiếp trong đời của mình”
  • Bạn mong muốn được lắng nghe và trao lại góc nhìn về cuộc đời của bạn 

Quá trình coaching như thế nào

Coaching có dành cho bạn không?
Khai vấn bắt đầu từ chính bạn vì bạn là người hiểu rõ mình nhất. Coaching là việc tỉnh thức, nhìn lại cuộc sống hiện tại của chính mình, xem điều nào bạn đang làm tốt, điều nào bạn cần thay đổi. Những thay đổi nhỏ nhưng đủ để tiếp sức cho những thay đổi lớn hơn trong cuộc sống của bạn.  

Quá trình coaching như thế nào?
Coaching như hẹn hò vậy và đều có quá trình của riêng nó. 

 • Buổi đầu hay còn gọi buổi 0: Có hiểu mới có thương. Điều đó cần trong tất cả mối quan hệ, bao gồm mối quan hệ trong coaching để bạn được sự hỗ trợ tốt nhất. Trong buổi đầu tiên này, Liên sẽ ngồi xuống cùng với bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về:
        +mục tiêu mình đặt ra, tạm gọi là Global Goal nè
        +lộ trình để thực hiện mục tiêu đó
        +bạn mong muốn Liên sẽ hỗ trợ bạn như thế nào tốt nhất.
      
 • Buổi 1 – buổi n: Lộ trình đạt đến mục tiêu tùy vào mục tiêu bạn đặt ra. Mỗi người sẽ cần thời gian và sự hỗ trợ khác nhau. Tại những buổi nhỏ này mình sẽ chia nhỏ Global Goals ra thành nhiều chủ đề khác nhau tùy theo câu chuyện của bạn. Đó có thể là việc làm sao giải quyết việc cam kết thực hiện kế hoạch mỗi ngày, đối mặt với nỗi sợ hay cảm xúc với những người xung quanh.
      
 • Buổi cuối: Đây sẽ là buổi Liên cùng bạn nhìn lại mọi thứ và đánh giá lại kết quả so với mục tiêu ban đầu (Global Goal). Đây cũng là buổi coaching giúp bạn nhận ra bài học cho riêng mình để áp dụng vào những hành trình kế tiếp nữa. 

Bắt đầu buổi 0 với Liên

Mọi thứ bắt đầu từ Bạn.

Khi bạn có sự nhận thức về sự thay đổi thì đó là lúc bạn tìm thấy tia sáng ý nghĩa của cuộc sống này. Tia sáng chỉ rõ hơn khi bạn mạnh dạn đi tiếp và cam kết cho sự thay đổi tích cực đó.

Sự kì diệu chỉ bắt đầu khi bạn dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Book ngay 1 buổi coaching free với Liên