[vc_row full_width=”stretch_row_content td-stretch-content” tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLXRvcCI6Ii01MCIsImJhY2tncm91bmQtaW1hZ2UiOiJ1cmwoXCJodHRwOi8vc2VubmhvLmNvbS93cC1jb250ZW50L3VwbG9hZHMvMjAxOC8xMS9wZXhlbHMtcGhvdG8tMTMyMzcxMi5qcGVnXCIpIiwiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==” content_align_vertical=”content-vert-center”][vc_column][tdm_block_column_title title_tag=”h3″ title_size=”tdm-title-md” content_align_horizontal=”content-horiz-center” tds_title1-f_title_font_family=”fs_2″ tds_title1-f_title_font_size=”32″ tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLXRvcCI6IjIwIiwiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==” tds_title1-f_title_font_transform=”none” tds_title1-f_title_font_style=”italic”][/vc_column][/vc_row][vc_row tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLXRvcCI6Ii01MCIsImJhY2tncm91bmQtY29sb3IiOiIjZjdmN2Y3IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==” full_width=”” content_align_vertical=”content-vert-center”][vc_column][vc_empty_space][vc_row_inner content_align_vertical=”content-vert-top”][vc_column_inner width=”5″][tdm_block_inline_image tdc_css=”eyJhbGwiOnsiYmFja2dyb3VuZC1pbWFnZSI6InVybChcImh0dHA6Ly9zZW5uaG8uY29tL3dwLWNvbnRlbnQvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzEwL3BleGVscy1waG90by03ODk4MjIuanBlZ1wiKSIsImRpc3BsYXkiOiIifX0=” caption_position=”over-image” content_align_horizontal=”content-horiz-center” image_height=”1024″ image_width=”682″ image=”1766″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”7″]

Coaching giúp bạn như thế nào?

Khai vấn hay coaching giúp bạn thay đổi nhận thức về chính bản thân mình. Khi bạn nhìn mọi thứ ở góc nhìn cao hơn, bạn sẽ thấy rõ những lựa chọn và con đường mới đã có sẵn cho mình. Từ đó, bạn đạt được mục tiêu và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

Sự chân thực cũng quan trọng trong khai vấn. Bạn có thể thành thật với mọi người xung quanh nhưng chưa chắc lại thành thật với cảm xúc và suy nghĩ của mình. Do đó coaching giúp bạn:  

    • Nhận ra suy nghĩ và niềm tin đang cản trở bạn.
    • Hiểu rõ con người thật của mình bao gồm cảm xúc và suy nghĩ trong lòng
    • Đồng hành cùng bạn để lên kế hoạch thay đổi và đạt mục tiêu.

Coaching dành cho ai?
Sen nhỏ hay nói đùa là coaching dành cho những người cầm tơ rối lạc lối tìm kiếm thay đổi tích cực. Coaching dành cho bạn nếu bạn thấy mình:  

 • Bạn thắc mắc với câu hỏi “Mình là ai?”
 • Bạn đang lạc lối “Mình sẽ làm gì” 
 • Bạn đang cần sự đồng hành trong sự nghiệp và thay đổi lối sống
 • Bạn tìm kiếm “Bước ngoặt kế tiếp trong đời của mình”
 • Bạn mong muốn được lắng nghe và trao lại góc nhìn về cuộc đời của bạn 
[/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”42px”][/vc_column][/vc_row][vc_row tdc_css=”eyJhbGwiOnsiYmFja2dyb3VuZC1jb2xvciI6IiNmN2Y3ZjciLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″ full_width=””][vc_column][vc_row_inner content_align_vertical=”content-vert-top”][vc_column_inner width=”7″]

Quá trình coaching như thế nào

Coaching có dành cho bạn không?
Khai vấn bắt đầu từ việc bạn là người hiểu rõ mình nhất. Coaching là việc nhìn lại cuộc sống hiện tại của chính mình, xem điều nào bạn đang làm tốt, điều nào bạn cần thay đổi. Những thay đổi nhỏ nhưng đủ để tiếp sức cho những thay đổi lớn hơn trong cuộc sống của bạn.  

Quá trình coaching như thế nào?
Coaching như hẹn hò vậy và đều có quá trình của riêng nó. 

 • Buổi đầu: Có hiểu mới có thương. Trong buổi đầu tiên này, Sen nhỏ sẽ ngồi xuống cùng với bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về: mục tiêulộ trình để thực hiện mục tiêu đó 
 • Buổi 1 – buổi n: Mỗi người sẽ cần thời gian và sự hỗ trợ khác nhau. Mình sẽ chia nhỏ mục tiêu ra thành nhiều chủ đề khác nhau tùy theo câu chuyện của bạn. Đó có thể là việc làm sao giải quyết việc cam kết thực hiện kế hoạch mỗi ngày, đối mặt với nỗi sợ hay cảm xúc với những người xung quanh.

 • Buổi cuối: Đây sẽ là buổi Sen nhỏ cùng bạn nhìn lại mọi thứ và đánh giá lại kết quả so với mục tiêu ban đầu. Đây cũng là buổi coaching giúp bạn nhận ra bài học cho riêng mình để áp dụng vào những hành trình kế tiếp nữa. 

Nếu bạn có câu hỏi cho Sen nhỏ, email cho Sen nhỏ tại đây nhé hoặc book ngay 1 buổi coaching free với Sen nhỏ. 

[/vc_column_inner][vc_column_inner width=”5″][tdm_block_inline_image tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLXRvcCI6IjMwIiwiYmFja2dyb3VuZC1pbWFnZSI6InVybChcImh0dHA6Ly9zZW5uaG8uY29tL3dwLWNvbnRlbnQvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzEwL3BleGVscy1waG90by03ODk4MjIuanBlZ1wiKSIsImRpc3BsYXkiOiIifX0=” caption_position=”over-image” content_align_horizontal=”content-horiz-center” image_height=”1024″ image_width=”683″ image=”1091″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”42px”][/vc_column][/vc_row]