Empower within

Empower within

Coaching là gì? 
Coaching 
(hay còn gọi la khai vn) là sự đồng hành giữa BẠN và người khai vấn. Khai vấn giúp bạn nhìn lại cuộc sống của mình, đặt mục tiêu rõ ràng và lên kế hoạch hành động để đạt đến mục tiêu đó. 

Mọi thứ đều bắt đầu từ bạn! Do đó việc hiểu rõ giá trị, năng lực và mục tiêu sống rất quan trọng vì nó giúp bạn vượt qua khó khăn và nỗ lực hướng đến mục tiêu. Hay nói cách khác, đó là câu hỏi “Tại sao?” cho mỗi quyết định và lựa chọn trong cuộc sống của bạn. Mỗi thay đổi là bước nhảy ra vùng an toàn đi theo với nỗi sợ và hoang mang. Và người khai vấn đều đng hành cùng bạn cho những bước chuyển đổi đó! 

Liên hc coaching t đâu?
Liên hoàn thành khóa học 60 giờ được chứng nhận bởi International Coach Federation (Liên đoàn khai vấn quốc tế – tổ chức dành cho chuyên gia khai vấn uy tín nhất thế giới). Người thầy đầu tiên truyền cảm hứng cho Liên là Cô Cherie Scott MCC, người được mệnh danh là Mẹ đẻ của khai vấn từ năm 1974 và thầy Michael Pomije PPC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Kinh nghim làm vic ca Liên là gì?

    • Hơn 100 giờ khai vấn 1:1
    • Hơn 50 giờ điều phối hội thảo
    • Đồng sáng lập dự án “The Wellness Group”

Liên từng làm Project Lead cho công ty startup marketing – xây dựng chương trình marketing kênh bệnh viện toàn quốc và website EBE.vn – top 3 website dành cho gia đình trẻ. Hiện nay Liên là Project Manager cho Tổ chức phi lợi nhuận ASSIST và là một trong những cây viết chính cho các bài viết trên trang cộng đồng “Women of Vietnam”. 

Chia sẻ kiến thức

Liên đến vi khai vn như thế nào?

Năm 25 tuổi, Liên hầu như có được mọi thứ mà mọi người nghĩ hạnh phúc. Có sự nghiệp đầy hứa hẹn tại công ty marketing startup, tình yêu đẹp, gia đình yêu thương và bạn bè luôn giúp đỡ mình. Vậy sao Liên cảm giác gì đó sai sai nhưng chưa gọi tên được. Chỉ biết câu hỏi lúc ấy là: Bước kế tiếp của Liên là gì đây?

Thông điệp đến thì nhờ bác Google search giúp thì thấy chữ “life coaching” hiện lên đầu tiên. Thế là cắp giỏ đi học khai vấn chỉ với mục đích duy nhất: hiểu về mình và bước đi kế tiếp. Điều mà Liên không ngờ là sự thay đổi của mình sau đó!

Coaching đã thay đi Liên như thế nào?

Câu trả lời đã có từ bên trong khi câu hỏi được đặt ra. Điều quan trọng là bạn có lắng nghe câu trả lời đó từ trái tim mình không! Sau hai tháng học, Liên quyết định ăn chay trường và bước ra khỏi vùng an toàn của công việc marketing. Liên bắt đầu nghiên cứu về khai vấn và lối sống ăn chay trường. Giờ đây Liên ra mắt Blog Sen nhỏ và đồng sáng lập dự án The Wellness Group xây dựng cộng đồng lối sống lành mạnh và phát triển bản thân từ bên trong. 

Ba giá trị Liên muốn đưa đến mọi người qua khai vấn là gì?

  • Cam kết:bạn cần nỗ lực 100% tâm huyết cho những điều bạn mong muốn trong cuộc sống nà Cam kết và kiên trì giúp bạn đạt điều mình mong muốn.
  • Chân thành:Mỗi người đến với mình trong đời đều đem lại màu sắc, câu chuyện và bài học rất riê Liên luôn trân trọng những kết nối giữa người và người và dành thời gian để lắng nghe và mong muốn bạn hạnh phúc. 
  • Đng hành:Bạn không đơn độc trên con đường bạn chọ Điều quan trọng là người bạn chọn đồng hành để khi thử thách đến, bạn vẫn kiên định đôi chân này và tiếp bước. 

"Sự

Đối với Liên, sự thấu hiểu và thương cảm không chỉ dành cho động vật và môi trường mà nên lan tỏa đến gia đình, bạn bè… và cả người lạ nữa. Hãy mở rộng lòng mình và thành thật khi trả lời câu hỏi, và đừng đánh giá lựa chọn của ai đó. Hãy sống như một minh chứng sống để lan tỏa thông điệp cho những ai được truyền cảm hứng.

Thay đổi lối sống không phải là chuyện sớm mai. Bạn thấy đấy, sự chuyển đổi của Liên khi qua chay trường mất hàng tháng với nhiều sự nghi ngờ, sai lầm và lo lắng. Ăn chay trường hay lối sống plant-based là hành trình khó khăn nhưng xứng đáng khi bạn có thông điệp rõ ràng muốn chia sẻ. Thức ăn đã từng trở nên hấp dẫn thì giờ mất đi sự quyến rũ của nó. Liên hy vọng với trang blog Sen nhỏ này bạn sẽ thấy những thay đổi nhỏ nhưng đơn giản của bạn có thể thay đổi cả thế giới bởi một hành động đơn giản mỗi ngày: ăn.

​​Mong yêu thương và an yên luôn bên bạn,

♥Sen nh