[vc_row full_width=”stretch_row_content td-stretch-content” tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLXRvcCI6Ii01MCIsImJhY2tncm91bmQtaW1hZ2UiOiJ1cmwoXCJodHRwOi8vc2VubmhvLmNvbS93cC1jb250ZW50L3VwbG9hZHMvMjAxOC8xMS9wZXhlbHMtcGhvdG8tMTMyMzcxMi5qcGVnXCIpIiwiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==” content_align_vertical=”content-vert-center”][vc_column tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==”][tdm_block_column_title title_text=”R2hpJTIwY2glQzMlQkE=” title_tag=”h3″ title_size=”tdm-title-md” content_align_horizontal=”content-horiz-center” tds_title1-f_title_font_family=”fs_2″ tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLXRvcCI6IjIwIiwiYmFja2dyb3VuZC1wb3NpdGlvbiI6ImNlbnRlciBjZW50ZXIiLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″ tds_title1-f_title_font_size=”30″ tds_title1-f_title_font_transform=”none” tds_title1-f_title_font_style=”italic”][/vc_column][/vc_row][vc_row tdc_css=”eyJhbGwiOnsiYmFja2dyb3VuZC1jb2xvciI6IiNmN2Y3ZjciLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″ full_width=”” content_align_vertical=”content-vert-center”][vc_column][vc_empty_space height=”52px”][vc_row_inner content_align_vertical=”content-vert-top”][vc_column_inner width=”5″][tdm_block_inline_image tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==” caption_position=”over-image” content_align_horizontal=”content-horiz-center” image_height=”474″ image_width=”696″ image=”1557″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”7″]

Tính chất tham khảo
Nội dung trên Blog Sen nhỏ chỉ dành cho mục đích chia sẻ dưới góc nhìn của Liên về dinh dưỡng và cuộc sống. Do đó nội dung không nhằm cho việc thay thế tư vấn, chẩn đoán hay điều trị. Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến tình trạng bệnh, hãy đi tư vấn với bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng bạn nhé!

Độ chính xác
Mặc dù đã chú ý đến sự chính xác của nội dung trên Blog với những thông tin mới nhất, Liên không thể đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của nó. Bạn lưu ý giúp Liên là thông tin được chia sẻ trên Blog không được dùng với mục đích tư vấn kinh doanh, dinh dưỡng hoặc chuyên môn khác và có thể thay đổi nhé! 

[/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjAiLCJwYWRkaW5nLWJvdHRvbSI6IjAiLCJiYWNrZ3JvdW5kLWNvbG9yIjoiI2Y3ZjdmNyIsImRpc3BsYXkiOiIifSwicGhvbmUiOnsiZGlzcGxheSI6Im5vbmUifSwicGhvbmVfbWF4X3dpZHRoIjo3Njd9″ full_width=””][vc_column][vc_empty_space][vc_row_inner content_align_vertical=”content-vert-top”][vc_column_inner width=”7″]

Bảo mật thông tin
Địa chỉ email bạn đăng kí sẽ không sử dụng cho bất cứ mục đích gì ngoài giao tiếp cá nhân giữa bạn và Liên. Các địa chỉ email sẽ không được bán hay chia sẻ lại cho bên thứ ba. Điều này quan trọng với Liên vì nó thể hiện sự riêng tư và tôn trọng của Liên đến bạn.  

Sử dụng hình ảnh và nội dung
Một số hình ảnh và nội dung bài viết trên blog đều là thời gian tâm huyết Liên dành cho đọc giả của mình. Bạn có thể mượn tài liệu, công thức nấu ăn và hình ảnh từ trang web này nhưng Liên cũng yêu cầu bạn cung cấp nguồn hình ảnh và nội dung bài viết và link liên kết đến trang web này nhé!  

[/vc_column_inner][vc_column_inner width=”5″][tdm_block_inline_image tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==” caption_position=”over-image” content_align_horizontal=”content-horiz-center” image_height=”520″ image_width=”696″ image=”1521″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″][/vc_column][/vc_row][vc_row tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjAiLCJwYWRkaW5nLWJvdHRvbSI6IjAiLCJiYWNrZ3JvdW5kLWNvbG9yIjoiI2Y3ZjdmNyIsImRpc3BsYXkiOiJub25lIn0sImxhbmRzY2FwZSI6eyJkaXNwbGF5Ijoibm9uZSJ9LCJsYW5kc2NhcGVfbWF4X3dpZHRoIjoxMTQwLCJsYW5kc2NhcGVfbWluX3dpZHRoIjoxMDE5LCJwb3J0cmFpdCI6eyJkaXNwbGF5Ijoibm9uZSJ9LCJwb3J0cmFpdF9tYXhfd2lkdGgiOjEwMTgsInBvcnRyYWl0X21pbl93aWR0aCI6NzY4fQ==” full_width=””][vc_column][vc_row_inner content_align_vertical=”content-vert-top”][vc_column_inner width=”5″][tdm_block_inline_image tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==” caption_position=”over-image” content_align_horizontal=”content-horiz-center” image_height=”520″ image_width=”696″ image=”1406″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”7″]

Bảo mật thông tin

Địa chỉ email bạn đăng kí sẽ không sử dụng cho bất cứ mục đích gì ngoài giao tiếp cá nhân giữa bạn và Sen nhỏ Blog. Các địa chỉ email này sẽ không được bán hay phân phối lại cho bên thứ ba. Điều này quan trọng với Liên vì nó thể hiện sự riêng tư và tôn trọng của Liên đến với bạn.  

Sử dụng hình ảnh và nội dung 

Một số hình ảnh và nội dung bài viết trên blog đều là thời gian tâm huyết Liên dành cho đọc giả của mình. Bạn có thể mượn tài liệu, công thức nấu ăn và hình ảnh từ trang web này nhưng Liên cũng yêu cầu bạn cung cấp nguồn hình ảnh và nội dung bài việt và link liên kết đến trang web này nhé!  

[/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]