[vc_row full_width=”stretch_row_content td-stretch-content” tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLXRvcCI6Ii01MCIsImRpc3BsYXkiOiIifX0=”][vc_column tdc_css=”eyJhbGwiOnsiYmFja2dyb3VuZC1pbWFnZSI6InVybChcImh0dHA6Ly9zZW5uaG8uY29tL3dwLWNvbnRlbnQvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzExL3BleGVscy1waG90by0xMzIzNzEyLmpwZWdcIikiLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″][tdm_block_column_title title_tag=”h1″ title_size=”tdm-title-md” content_align_horizontal=”content-horiz-center” tds_title1-f_title_font_family=”fs_1″ tds_title1-f_title_font_style=”italic” tdc_css=”eyJhbGwiOnsicGFkZGluZy1ib3R0b20iOiItMTAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″ tds_title1-f_title_font_transform=”none” tds_title=”tds_title1″ tds_title1-f_title_font_size=”25″ tds_title1-title_color=”#000000″][/vc_column][/vc_row][vc_row tdc_css=”eyJhbGwiOnsiYmFja2dyb3VuZC1jb2xvciI6IiNmN2Y3ZjciLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″ full_width=”” content_align_vertical=”content-vert-top”][vc_column][vc_empty_space][vc_row_inner content_align_vertical=”content-vert-center”][vc_column_inner width=”5″][tdm_block_inline_image tdc_css=”eyJhbGwiOnsiYmFja2dyb3VuZC1pbWFnZSI6InVybChcImh0dHA6Ly9zZW5uaG8uY29tL3dwLWNvbnRlbnQvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzEwL3BleGVscy1waG90by03ODk4MjIuanBlZ1wiKSIsImRpc3BsYXkiOiIifSwicGhvbmUiOnsiZGlzcGxheSI6ImlubGluZS1ibG9jayJ9LCJwaG9uZV9tYXhfd2lkdGgiOjc2N30=” caption_position=”over-image” content_align_horizontal=”content-horiz-center” image_height=”889″ image_width=”696″ image=”1717″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”7″]

Tại sao là Sen nhỏ?

Chào bạn,
Mình là Liên. Mình là life coach, người kể chuyện và người ăn chay trường.

“Sen nhỏ” hay “Tiểu Liên” là tên gọi nhiều người thân yêu đặt cho Liên. Sen tượng trưng cho sự thuần khiết và trí tuệ. Sen nhỏ là sự gửi gắm thông điệp của sự khiêm tốn và nỗ lực không ngừng học hỏi để hoàn thiện mình mỗi ngày.

Blog này Sen nhỏ chọn để lưu lại những câu chuyện và khoảnh khắc để nhắc mình sống yêu thương, sống chân thành và đơn giản. Và với thông điệp đó, Sen nhỏ có thể lan tỏa qua những người thương yêu và cộng đồng xung quanh mình. Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy:

  • câu chuyện truyền cảm hứng mỗi tuần  #1000traitimva52cauchuyen 
  • bài viết sống hạnh phúc và thành công thông qua triết lý cổ xưa #wisdomstory
  • video món ăn thuần chay siêu dinh dưỡng và đơn giản 

“Helping yourself while helping others”, đó là tôn chỉ sống của Sen nhỏ đấy! 

[/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row tdc_css=”eyJhbGwiOnsiYmFja2dyb3VuZC1jb2xvciI6IiNmN2Y3ZjciLCJkaXNwbGF5IjoiIn0sInBob25lIjp7ImRpc3BsYXkiOiIifSwicGhvbmVfbWF4X3dpZHRoIjo3Njd9″ full_width=””][vc_column width=”1/2″]

Có gì trên Sen nhỏ

Hy vọng là bạn tìm thấy lại chính bạn 😉 Nôm na, thông qua những câu chuyện và triết lý sống hàng ngày Sen nhỏ chia sẻ, bạn hiểu mình là ai, mình đang làm gì và mình cần làm gì để trước hết sống hạnh phúc và có mục tiêu đúng nghĩa. Rồi hãy là hạt mầm yêu thương ấy đi lan tòa đến cộng đồng của chính bạn. Đây nhé: 

  • Câu chuyện truyền cảm hứng Saigon tại đây
  • Blog sống hạnh phúc tại đây
  • Video món chay dinh dưỡng đơn giản tại đây

Bạn biết gì về câu chuyện #1000traitimva52cauchuyen chưa? Mỗi năm Sen nhỏ đều có mong ước này. Hãy cùng tham gia với Sen nhỏ tại đây để mỗi câu chuyện Saigon yêu thương đều được nghe và lan tỏa yêu thương nhé. 

[/vc_column][vc_column width=”1/2″][tdm_block_inline_image tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLXRvcCI6IjMwIiwiYmFja2dyb3VuZC1pbWFnZSI6InVybChcImh0dHA6Ly9zZW5uaG8uY29tL3dwLWNvbnRlbnQvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzEwL3BleGVscy1waG90by03ODk4MjIuanBlZ1wiKSIsImRpc3BsYXkiOiJpbmxpbmUtYmxvY2sifSwicGhvbmUiOnsiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwaG9uZV9tYXhfd2lkdGgiOjc2N30=” caption_position=”over-image” content_align_horizontal=”content-horiz-center” image_height=”788″ image_width=”940″ image=”1805″][/vc_column][/vc_row][vc_row tdc_css=”eyJhbGwiOnsiYmFja2dyb3VuZC1jb2xvciI6IiNmN2Y3ZjciLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″ full_width=””][vc_column][vc_row_inner content_align_vertical=”content-vert-top”][vc_column_inner width=”5″][tdm_block_inline_image tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLXRvcCI6IjMwIiwiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==” caption_position=”over-image” content_align_horizontal=”content-horiz-center” image_height=”928″ image_width=”696″ image=”1722″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”7″]

Hiểu về Sen nhỏ

Công việc hàng ngày của Sen nhỏ là gì vậy? 
Sen nhỏ là người của cộng đồng, người đồng hành và người viết con chữ 😉
  • Người cộng đồng: Sen nhỏ đang quản lý một số dự án cộng đồng trong khu vực Đông Nam Á tại Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế ASSIST.

  • Người đồng hành: là life coach, Sen nhỏ dành thời gian để nghe câu chuyện và khó khăn của bạn để cùng bạn vượt qua thử thách đó và hiểu về mình nhiều hơn. Nếu bạn cần người đồng hành, email cho Sen nhỏ nhé.

  • Người viết con chữ: Sen nhỏ thích tìm kiếm câu chuyện truyền cảm hứng cho chính mình và quay video chia sẻ món ăn chay dinh dưỡng cho blog nữa.
Sen nhỏ làm gì khi có thời gian rảnh ?
Sen nhỏ thích dành thời gian cho gia đình, bạn bè và thiên nhiên nhiều hơn. Sen nhỏ cũng thích đọc sách và thích thiền nhạc yoga nữa. Sen nhỏ chọn ít lên mạng xã hội và dành thời gian để nghe mình, nghe người và cảm thiên nhiên nhiều hơn.
​​Khoan đã, mình còn câu hỏi chưa được trả lời!
Đừng lo lắng nhé, nếu bạn có thắc mắc gì khác thì hãy kết nối với Sen nhỏ tại đây! Cám ơn bạn đã ghé thăm và tham gia cộng đồng Sen nhỏ!
Mong yêu thương và an yên luôn bên bạn,
♥Sen nhỏ
[/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]