1,000 trái tim và 52 câu chuyện từ đâu đến?

​​​Đối với Sen nhỏ, giá trị sống rất quan trọng vì nó là nền tảng cho mọi suy nghĩ, hành động và cả ước mơ của mình nữa. Và đây là ba giá trị sống mà Sen nhỏ luôn hướng đến:

  • Chân thành: khi mình đặt sự chân thành và yêu thương vào mỗi bữa ăn, mỗi câu chuyện, mỗi hành động bạn cho đi, điều bạn nhận lại còn nhiều hơn thế. Vì mỗi người đến với mình trong đời đều đem lại màu sắc, câu chuyện và bài học rất riêng. 
  • Khiêm nhường: Con người ai cũng mắc sai lầm và không ai hoàn hảo cả. Điều quan trọng ở đây là mình nên luôn đặt mình ở vị trí khiêm nhường nhất để học được nhiều hơn, cho đi nhiều hơn và yêu thương nhiều hơn.  
  • Yêu thương: Sen nhỏ không phải là người nhạy cảm về cảm xúc và luôn học bài học này mỗi ngày. Làm sao để cho đi yêu thương và yêu thương như thế nào là đúng? 

1,000 trái tim

Sen nhỏ tin rằng khi mọi người tin vào những giá trị, câu chuyện và đóng góp từ sự chân thành của Sen nhỏ, mọi thứ sẽ đến một cách tự nhiên chứ không phải từ việc trả tiền quảng cáo qua các kênh mạng xã hội. 1,000 trái tim ở đây mang đúng nghĩa 1,000 trái tim của cộng đồng hướng đến cuộc sống đơn giản, sống khỏe, sống vui và sống để đóng góp cho đời. 

Sen nhỏ dành nhiều thời gian viết bài, chia sẻ câu chuyện, chia sẻ video món ăn dinh dưỡng. Với hy vọng này, Sen nhỏ mong các bài viết được chia sẻ và câu chuyện được lan tỏa nhiều hơn đến gia đình, bạn bè và cộng đồng của bạn. #1,000traitim trong năm 2020 chân thành đến cộng đồng. 

#1000traitimva52cauchuyen

Empower within.

 

Liên đến với khai vấn như thế nào?

 

Năm 25 tuổi, Liên hầu như có được mọi thứ mà mọi người nghĩ hạnh phúc. Có sự nghiệp đầy hứa hẹn tại công ty marketing startup, tình yêu đẹp, gia đình yêu thương và bạn bè luôn giúp đỡ mình. Thấy vậy mà sao Liên không cảm thấy hạnh phúc. Cảm giác gì đó đang sai nhưng chưa gọi tên được. Thế là quyết tâm đặt câu hỏi để có câu trả lời: Bước kế tiếp của Liên là gì đây?

 

Thông điệp đến thì nhờ bác Google search giúp thì thấy chữ “life coaching” hiện lên đầu tiên. Lúc ấy chỉ biết đầu từ vào bản thân là đầu tư vĩnh viễn và thế là cắp giỏ đi học khai vấn. Chỉ với mục đích duy nhất: hiểu về mình và bước đi kế tiếp của mình. Điều mà Liên không ngờ là sự thay đổi của mình sau đó!

 

Coaching đã thay đổi Liên như thế nào?

 

Câu trả lời đã có từ bên trong khi câu hỏi được đặt ra. Điều quan trọng là bạn có lắng nghe câu trả lời đó từ trái tim mình không! Sau hai tháng học với nhau, Liên trở thành người ăn chay trường, quyết định bước ra khỏi vùng an toàn của công việc marketing, bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực ăn chay và kiếm công việc part-time để tự nuôi sống mình trong khi nuôi dưỡng và xây từng viên gạch cho dự án Sen nhỏ.

Ba giá trị Liên muốn đưa đến mọi người qua khai vấn là gì?

 

 

 

  • Cam kết: khi bạn cần nỗ lực 100% tâm huyết của mình khi bạn muốn lên trong cuộc sống này. Đó là sự cam kết và kiên trì giúp bạn đạt điều mình mong muốn.

 

 

 

 

 

 

 

  • Chân thành: Mỗi người đến với mình trong đời đều đem lại màu sắc, câu chuyện và bài học rất riêng. Liên luôn trân trọng những kết nối giữa người và người và dành thời gian để lắng nghe và mong muốn bạn hạnh phúc. 

 

 

 

 

 

 

 

  • Đồng hành: Bạn không đơn độc trên con đường bạn chọn. Điều quan trọng là người bạn chọn đồng hành để khi thử thách đến, bạn vẫn kiên định đôi chân này và tiếp bước. 

 

 

 

 

52 câu chuyện

#52 câu chuyện
52 câu chuyện cho 52 tuần trong năm. Tuy nhiên Sen nhỏ tin sẽ có nhiều hơn con số 52 ấy vì cuộc đời còn nhiều hoa đẹp và người tốt khắp nơi. Câu chuyện đó có thể bắt đầu từ bác hàng xóm, cô bán ve chai, chú bán bánh mì, thầy giáo cool ngầu hay đơn giản là người mẹ thân yêu của bạn. 

Hãy cùng Sen nhỏ chung tay xây dựng 52 câu chuyện này bằng cách nói nhỏ hay email ngay cho Sen nhỏ người bạn cho rằng truyền cảm hứng cho bạn nhé!

Mong yêu thương luôn bên bạn,
♥Sen nhỏ